Các lớp học

Các lớp học tại Hệ thống trường Mầm non Việt Úc Montessori được phân chia theo độ tuổi và đưa ra các tiêu chuẩn giới hạn sĩ số của trẻ để đảm bảo điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng tốt nhất.  

Lớp mẫu giáo lớn 5 - 6 tuổi

Lớp mẫu giáo lớn 5 - 6 tuổi

Giai đoạn diễn ra sự thay đổi lớn về nhận thức của trẻ. Sự chuyển đổi đối với phần lớn trẻ em được ghi nhận là giai đoạn “đạt tới lứa tuổi có nhận thức”.Trẻ có khả năng nhận thức về trách nhiệm cá nhân, tự định hướng và tư duy logic. Đáp ứng sự chuyển đổi này, chương trình học áp dụng những thực tiễn sư phạm giúp trẻ khám phá, chương trình học hỗ trợ sự phát triển trí tuệ của trẻ về sự phát triển xã hội, tình cảm và thể chất. Nội dung chương trình học như toán, khám phá hay xã hội… được lồng ghép trong các hoạt động của chủ đề, trò chơi và các hoạt động học tập khác.Đặc biệt luôn lấy trẻ làm trung tâm

Lớp Mẫu Giáo nhỡ  4- 5 tuổi

Lớp Mẫu Giáo nhỡ 4- 5 tuổi

Trẻ ở độ tuổi này hết sức năng động và luôn khao khát được giao tiếp và trao đổi với người khác. Vì thế phát triển ngôn ngữ của bé 4- 5 tuổi luôn được chú trọng. Bắt đầu hiểu thí nghiệm là gì và trở nên có chủ định cũng như sáng tạo hơn trong việc khám phá. Thường thích các thí nghiệm do chúng tạo ra hơn là các thí nghiệm do người lớn hướng dẫn. Bắt đầu sử dụng các hình vẽ để trình bày và diễn đạt ý kiến.

Lớp Mẫu Giáo bé  3- 4 tuổi

Lớp Mẫu Giáo bé 3- 4 tuổi

Khả năng tư duy của trẻ phát triển rất nhanh để tưởng tượng, sáng tạo và những khả năng nổi trội trong việc học tập của trẻ. Sự khéo léo trong hành động cũng như tính độc lập và sáng tạo bắt đầu phát triển đầy đủ. Trẻ ở độ tuổi này học tập tốt nhất nên thông qua hình thức “ chơi mà học”. Giáo viên luôn phát triển việc chơi và khám phá của trẻ theo chiều sâu có sự hướng dẫn và gợi mở dưới sự chuẩn bị cẩn thận như trò chơi: Chơi đóng vai, chơi với nước, đất nặn hay cát, xây dựng, xếp hình, các trò chơi phát triển thể lực, âm nhạc… Trẻ thích các hoạt động chân tay và khám phá bằng các giác quan. Có thể nắm các thông tin thông qua giao tiếp và các sách đơn giản, dễ hiểu.

Lớp nhà trẻ 24 - 36 tháng

Lớp nhà trẻ 24 - 36 tháng

Trẻ luôn tò mò về thế giới xung quanh chúng.Trẻ luôn cần cơ hội để tìm hiểu, thử nghiệm, thao tác và khám phá với những đồ vật mà chúng có trong tay. Trẻ lứa tuổi này học từ ngữ rất nhanh và cũng cơ hội “Vàng”. Vậy nên cô giáo thường xuyên nói chuyện với trẻ qua các chủ đề khác nhau, tiết học nhận biết phân biệt để trẻ có cơ hội phát triển lời nói.

Lớp nhà trẻ 18 - 24 tháng

Lớp nhà trẻ 18 - 24 tháng

Trẻ nhỏ ở lứa tuổi này luôn tò mò về thế giới đồ vật quanh chúng. Mặt khác, lứa tuổi này là giai đoạn học nói tiếng mẹ đẻ, nên cô giáo thường xuyên nói chuyện để trẻ “Bi bô học nói”. Vì vậy chương trình giáo dục cung cấp cho trẻ công cụ để thực hành, hành động, khám phá, hoạt động với đồ vật và chơi là phương pháp học tập tốt nhất cho trẻ.

Đăng kí học thử