Các lớp năng khiếu

Không chỉ phát triển về kiến thức, giáo dục, tâm lý mà con trẻ cần được hoàn thiện bản thân, tiếp xúc với nghệ thuật, thúc đẩy sự sáng tạo của các bé thông qua phát triển năng khiếu như hội họa, âm nhạc, cờ vua, múa, Yoga, ... 

Lớp múa chuyên sâu

Lớp múa chuyên sâu

Múa là 1 bộ môn nghệ thuật giúp phát triển toàn diện hình thể cho bé. Các bé chân cong, chân chứ x, lưng khom, vai đóng, chân đi tềnh toàng, béo, không tự tin, sợ đám đông... học múa là phương pháp hiệu quả nhất, giúp các con có 1 thân hình chuẩn.    

Lớp Yoga Kids

Lớp Yoga Kids

Không chỉ có tác dụng tốt riêng đối với người trung, cao tuổi, Yoga còn mang đến một nền tảng vững chắc cho cuộc sống hạnh phúc và bình an cho trẻ em. Các bài tập hít thở kết hợp với thiền định sẽ giúp trẻ trở nên khỏe mạnh cả thể chất và tinh thần.  

Lớp vẽ nhí

Lớp vẽ nhí

 Đến với bộ môn Mỹ thuật - “Nghệ thuật thị giác” nhằm phát huy khả năng SÁNG TẠO TƯỞNG TƯỢNG từ đơn giản đến phức tạp, khơi gợi trí tưởng tượng phong phú, còn bộc lộ cảm xúc bằng màu sắc, thể hiện cá tính bằng bút pháp, giúp trẻ có khiếu thẩm mỹ tốt biết đánh giá và cảm nhận cái đẹp từ cuộc sống và nghệ thuật, trân trọng những giá trị truyền thống.

Cờ vua giúp trẻ thông minh hơn

Cờ vua giúp trẻ thông minh hơn

Hệ thống mầm non Việt Úc triển khai lớp năng khiếu cờ vua cho trẻ từ 3 - 6 tuổi

Lớp Mẫu Giáo nhỡ  4- 5 tuổi

Lớp Mẫu Giáo nhỡ 4- 5 tuổi

Trẻ ở độ tuổi này hết sức năng động và luôn khao khát được giao tiếp và trao đổi với người khác. Vì thế phát triển ngôn ngữ của bé 4- 5 tuổi luôn được chú trọng. Bắt đầu hiểu thí nghiệm là gì và trở nên có chủ định cũng như sáng tạo hơn trong việc khám phá. Thường thích các thí nghiệm do chúng tạo ra hơn là các thí nghiệm do người lớn hướng dẫn. Bắt đầu sử dụng các hình vẽ để trình bày và diễn đạt ý kiến.

Đăng kí học thử