Chương trình thiện nguyện: " Yêu thương cho em"


Khi mùa đông đang bao trùm thì đâu đó trên vùng núi cao, cái lạnh tràn về sớm hơn với những đợt rét cắt da cắt thịt.
Có lẽ chúng ta đã may mắn khi không phải sống trong hoàn cảnh "Manh áo mỏng chống chọi qua mùa đông". Tuổi thơ chúng ta có lẽ đã quá quen thuộc với những chiếc áo mới, những chiếc khăn mới khi cái giá lạnh tràn về. Trong khi đó,  tại trường Mầm Non Tả Thàng – Xã Tả Thàng – Huyện Mường Khương - Lào Cai các con phải đến trường với manh áo cộc, đôi chân trần không tất, không giày. Mùa đông lại tới, các con sẽ lại mặc những chiếc áo đơn sơ, mỏng manh để chống chọi lại cái rét.


Với phương trâm: “Giáo dục đạo đức là cốt lõi”. Dạy cho trẻ biết cách yêu thương ngay từ khi còn nhỏ sẽ là những bước nền tảng để các con trở thành người có nhân cách tốt trong tương lai.

Cùng trao đi yêu thương để nhận về hạnh phúc, Ban Giám Hiệu trường mầm non Việt Úc cùng các thầy cô giáo và các con kêu gọi các tập thể, cá nhân, các bậc phụ huynh cùng tham gia quyên góp:
- Quần áo, giày dép, ủng, áo mưa trẻ em trong độ tuổi từ 2 – 5 tuổi, đặc biệt là áo ấm 
- Đồ dùng học tập: sách vở, truyện, đất nặn, sắp màu......
- Các hình thức quyên góp khác: Tài trợ - Ủng hộ phương tiện đi lại, đóng góp bằng tiền mặt.

- Chương trình sẽ kéo dài 10/12/2018 đến 27/12/2018 
- Ngày trao quà: 9h00 – 29 /12/2018.
- Địa điểm: Trường Mầm Non Tả Thàng – Xã Tả Thàng – Huyện Mường Khương – Lào Cai

Đây là một chương trình ý nghĩa của trường Mầm Non Việt Úc, rất mong sự ủng hộ và giúp đỡ của các cá nhân, tập thể, quí phụ huynh trong và ngoài trường !

Đăng kí học thử