Ban Lãnh đạo Hệ thống giáo dục Việt Úc xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể Quý Phụ huynh, Quý khách mời, Đối tác, bạn bè đã gửi lời chúc mừng, gửi Hoa và Đến tham dự lễ ra mắt cơ sở 3 - Mầm non Việt Úc VOV Mễ Trì. 

Sự ủng hộ và động viên của Quý vị sẽ là động lực để Thầy Cô giáo giữ vững tâm huyết, duy trì và phát triển Hệ thống giáo dục Việt Úc. Hi vọng chúng tôi sẽ nhận được sự tin yêu của Quý Phụ huynh, được nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục con em bằng những phương pháp, chương trình học tiên tiến nhất Thế giới trong giai đoạn đầu đời của trẻ.

 Trong suốt thời gian vừa qua, Ban Lãnh đạo, cán bộ Giáo viên Hệ thống mầm non Việt Úc đã nỗ lực không ngừng, đem kinh nghiệm Phát triển 10 năm trong lĩnh vực giáo dục trẻ nhỏ để tái cấu trúc trường mầm non Hoa Thủy Tiên, đào tạo đội ngũ giáo viên có kiến thức, kỹ năng giảng dạy những chương trình học tiên tiến như Montessori, STEAM và kỹ năng chăm sóc trẻ theo tiêu chuẩn khắt khe của Hệ thống mầm non Việt Úc. 

✍ Bên cạnh đó, nhà trường đã đưa chương trình Tiếng Anh Quốc Tế GrapeSEED lần đầu tiên đến với các bạn trẻ khu vực VOV Mễ Trì. Tại Lễ ra mắt có đại diện Công ty Đa Quốc Gia GrapeSEED City - Mr. Malone Dunlavy - Chuyên gia đào tạo GrapeSEED đến chia sẻ về chương trình Tiếng Anh cho Quý phụ huynh tại khu vực VOV.

Buổi lễ ra mắt đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được hiệu ứng tích cực của quý vị là niềm vui của những người thực hiện chương trình.

Chúng ta cùng nhìn lại những khoảng khắc quan trọng của buổi lễ.

Mầm non Việt Úc VOV thuộc Hệ thống Mầm non Việt Úc Montessori được thành lập từ năm 2008.

Fanpage: Mầm non Việt Úc VOV

Tư vấn tuyển sinh: 0243 999 2264

CS3 Mầm non Việt Úc Montessori: Số 6, TT4 Chung Cư VOV, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đăng kí học thử