Mầm non Việt Úc Montessori - sự lựa chọn hoàn hảo để trẻ phát triển toàn diện

Mầm non Việt Úc là trường mầm non song ngữ thành lập đã được hơn 10 năm nay, năng lực và uy tín của hệ thống giáo dục trong các trường mầm non tư thục đã được khẳng định từ rất lâu và việc chú trọng vào đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh, giúp trẻ phát triển nhân cách, ý thức ngay từ khi còn nhỏ luôn được trường đặt lên hàng đầu. Nếu như các bậc cha mẹ đang không biết lựa chọn môi trường nào cho con em mình theo học, thì đừng bỏ qua hệ thống trường Mầm non Việt Úc Montessori – sự lựa chọn hoàn hảo để trẻ phát triển toàn diện.

Một lớp học tại trường Mầm non Việt Úc

Là hệ thống giáo dục, dành cho lứa tuổi mầm non, độ tuổi cần được giúp khơi dậy tiềm năng trong con người của trẻ, nên hệ thống trường mầm non Việt Úc Montessori tập trung chính vào việc giúp trẻ phát triển. Bởi vậy mà đối tượng tuyển sinh của chúng tôi rất đa dạng, tập trung theo các cấp độ tuổi từ 18 tháng đến 6 tuổi.

Trong đó:

·        Lớp dành cho đối tượng học sinh từ 18 tháng đến dưới 3 tuổi

·        Lớp dành cho đối tượng học sinh mẫu giáo từ 3 đến 4 tuổi

·        Lớp dành cho đối tượng học sinh mẫu giáo từ 4 đến 5 tuổi

·        Lớp dành cho đối tượng học sinh mẫu giáo từ 5 đến 6 tuổi.

Ở mỗi một độ tuổi, chúng tôi có những bài học, phương pháp giảng dạy riêng để phù hợp với khả năng tư duy, sự nhạy bén ngôn ngữ của các bé. Và có hai phương pháp chính, được Mầm non Việt Úc sử dụng phương pháp giáo dục Montessori, STEAM. Đây là hai phương pháp tiên tiến, mà mầm non chất lượng cao của chúng tôi tập trung vào với mục đích giúp các bé có được nhận thức về ngôn ngữ qua các giác quan, rồi từ đó tự ý thức được việc học qua những trải nghiệm có sự sáng tạo từ chính các hoạt động thực hành cụ thể. Với quan điểm “học mà chơi – chơi mà học”, trong phương pháp giảng dạy của mình, dù là mầm non tư thục nhưng chúng tôi luôn cố gắng vận dụng một cách nhịp nhàng sự phát triển của trực quan nghe – nhìn, vận động và tương tác, từ đó giúp trẻ có được những kết quả tốt nhất từ ngôn ngữ, đến ý thức.

Như các bạn đã biết, trong giai đoạn độ tuổi từ 0 đến 6 tuổi, thì đây chính là quãng thời gian quan trọng nhất giúp một đứa trẻ hình thành con người. Vì thế, việc chú trọng đến việc đánh thức tiềm năng vô hạn của trẻ là điều quan trọng nhất mà gia đình, nhà trường cần phải chú trọng đến. Nói đến yếu tố này, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm khi để con theo học tại hệ thống trường mầm non Việt Úc, bởi chúng tôi có đội ngũ giáo viên rất tâm huyết và nhiều kinh nghiệm trong việc hướng dẫn, giúp đỡ bé có thể phát triển được hết năng lực của mình bởi chuyên môn cao.

Lớp học múa tại trường Mầm non Việt Úc

Ngoài việc chú trọng đến việc giúp các bé có nhận thức tốt về ngôn ngữ qua chương trình Tiếng anh Quốc tế GrapeSEED trong và ngoài giờ, từ đấy tự ý thức được việc học tập và hình thành đức tính tự giác, trưởng thành ngay từ nhỏ của bản thân. Ở Mầm non Việt Úc chúng tôi cũng có thêm các hoạt động nghệ thuật, giúp thúc đấy nhưng ham muốn trong việc khám phá, tìm tòi cũng như bộc lộ được năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh của bản thân bé, cho thấy khả năng sáng tạo trong nghệ thuật. Đó là những hoạt động cụ thể, như Event tại trường, hoạt động dã ngoại, field trip hàng tháng, Quý. Luôn được hệ thống trường mầm non Việt Úc chú trọng, quan tâm và thực hiện.

Ngoài ra, với mỗi trải nghiệm mà chúng tôi đưa ra, bé được rèn luyện về khả năng tập trung, sự kiên nhẫn. Ngay từ nhỏ, bé đã biết cách làm việc nhóm, cách giữ tinh thần để hoàn thành được công việc và không ngừng thể hiện đam mê của bản thân.

Cô trò trường Mầm non Việt Úc trong một buổi dã ngoại thực tế

Với những điều tuyệt vời mà Mầm non Việt Úc đem đến, chẳng có lý do gì mà các bậc phụ huynh lại không tin tưởng và gửi gắm con em mình vào trong môi trường giáo dục của chúng tôi đúng không ạ? Hiện nay, các lớp học theo từng độ tuổi vẫn đang tiếp tục tuyển sinh và thời gian học tập tại trường sẽ kéo dài từ 7h15 sáng đến 17h30 chiều.

Các điểm trường thuộc Hệ thống Việt Úc Montessori, các bậc phụ huynh nên biết gồm:

·        Mầm non Việt Úc Văn Quán 1: 24 BT4 Khu Đô Thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

·        Mầm non Việt Úc Văn Quán 2: 30 BT4, Khu Đô Thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

·        Mầm non Việt Úc VOV: 6, TT4 Chung Cư VOV, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0986.116.468

Website: mamnonvietuc.com

Facebook:

Mầm non Việt Úc Hà Đông

Mầm non Việt Úc VOV

Tiếng anh GrapeSEED Hà Đông

Các bài viết liên quan

9 NGUYÊN TẮC ỨNG XỬ DÀNH CHO BỐ MẸ ĐỂ CON

9 NGUYÊN TẮC ỨNG XỬ DÀNH CHO BỐ MẸ ĐỂ CON

Việc dùng cách dọa dẫm, hay đe nẹt đòn roi để tạo ra những em bé "nghe lời" thực sự là rất không nên khi bố mẹ có rất nhiều cách ứng xử, bắt đầu từ chính bản thân mình để con có thể vui vẻ "nghe lời" trong hạnh phúc!
PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI VÀ NHỮNG ĐIỀU BA MẸ CẦN BIẾT

PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI VÀ NHỮNG ĐIỀU BA MẸ CẦN BIẾT

Mầm non Việt Úc là trường mầm non song ngữ thành lập đã được hơn 12 năm nay, năng lực và uy tín của hệ thống giáo dục trong các trường mầm non tư thục đã được khẳng định từ rất lâu và việc chú trọng vào đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh, giúp trẻ phát triển nhân cách, ý thức ngay từ khi còn nhỏ luôn được trường đặt lên hàng đầu. Nếu như các bậc cha mẹ đang không biết lựa chọn môi trường nào cho con em mình theo học, thì đừng bỏ qua hệ thống trường Mầm non Việt Úc Montessori – sự lựa chọn hoàn hảo để trẻ phát triển toàn diện.
VASA Education - Giáo Dục, Trải Nghiệm

VASA Education - Giáo Dục, Trải Nghiệm

VASA Education - Tour giáo dục, trải nghiệm, khóa học kỹ năng sống cho trẻ.
Montessori - Hướng dẫn buộc tóc

Montessori - Hướng dẫn buộc tóc

(Mầm non Việt Úc) Những bài luyện tập nhằm bồi dưỡng khả năng tập trung, biết tự buộc tóc và rèn luyện tính cẩn thận khéo léo.- Hướng dẫn buộc tóc.
Montessori - Hướng dẫn chải đầu

Montessori - Hướng dẫn chải đầu

(Mầm non Việt Úc) Những bài luyện tập nhằm bồi dưỡng khả năng tập trung, biết tự chải tóc và rèn luyện tính cẩn thận khéo léo.- Hướng dẫn chải đầu.
Montessori - Hướng dẫn quét giấy

Montessori - Hướng dẫn quét giấy

(Mầm non Việt Úc) Những bài luyện tập nhằm bồi dưỡng khả năng phối hợp tay và mắt nhịp nhàng, khả năng tập trung, tính độc lập và rèn luyện tính cẩn thận khéo léo.- Hướng dẫn quét giấy.
Montessori - Hướng dẫn quét hạt

Montessori - Hướng dẫn quét hạt

(Mầm non Việt Úc) Những bài luyện tập nhằm bồi dưỡng khả năng phối hợp tay và mắt nhịp nhàng, khả năng tập trung, tính độc lập và rèn luyện tính cẩn thận khéo léo.- Hướng dẫn quét hạt.
Montessori - Hướng dẫn Đổ hạt từ ly đặc sang ly đặc

Montessori - Hướng dẫn Đổ hạt từ ly đặc sang ly đặc

(Mầm non Việt Úc) Những bài luyện tập nhằm bồi dưỡng khả năng phối hợp tay và mắt nhịp nhàng, khả năng tập trung, tính độc lập và kỷ luật.- Hướng dẫn Đổ hạt từ ly đặc sang ly đặc.
Montessori - Hướng dẫn Đổ hạt từ ly trong sang ly đặc

Montessori - Hướng dẫn Đổ hạt từ ly trong sang ly đặc

(Mầm non Việt Úc) Những bài luyện tập nhằm bồi dưỡng khả năng phối hợp tay và mắt nhịp nhàng, khả năng tập trung, tính độc lập và kỷ luật.- Hướng dẫn Đổ hạt từ ly trong sang ly đặc.
Montessori - Hướng dẫn Đổ hạt từ ly trong sang ly trong

Montessori - Hướng dẫn Đổ hạt từ ly trong sang ly trong

(Mầm non Việt Úc) Những bài luyện tập nhằm bồi dưỡng khả năng phối hợp tay và mắt nhịp nhàng, khả năng tập trung, tính độc lập và kỷ luật.- Hướng dẫn Đổ hạt từ ly trong sang ly trong.

Đăng kí học thử